Viện Thẩm Mỹ DIVA – Chuỗi Thẩm Mỹ Đầu Tiên Ứng Dụng Công Nghệ PlasmaMed

Từng làm dậy sóng chương trình Shark Tank – mùa 3, công nghệ PlasmaMed của tiến sĩ TS Đỗ Hoàng Tùng đã gọi vốn thành công và thu hút được sự quan tâm của giới y khoa trong và ngoài nước. Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ PlasmaMed tại Viện Thẩm Mỹ DIVA đã giúp khách hàng rút ngắn thời gian phục hồi, giảm chi phí và đẩy cao hiệu quả liệu trình thẩm mỹ.

Công nghệ PlasmaMed là gì? 

PlasmaMed là máy phát tia Plasma lạnh (nhiệt độ thấp) ứng dụng trong y học và thẩm mỹ. Tia Plasma lạnh là trạng thái thứ tư của vật chất bao gồm nhiều thành phần như hoạt chất chứa oxi, hoạt chất chứa nitơ, các gốc tự do, electron, tia UV mật độ thấp không có tính chất đâm xuyên, không gây hại tế bào và mô da. Plasma lạnh là Plasma ở nhiệt độ phòng nên có thể tác động trực tiếp lên vết thương hở biến đổi môi trường vết thương giúp quá trình liền thương diễn ra nhanh chóng. Công nghệ PlasmaMed là top 5 công nghệ tiên tiến trên thế giới, được sản xuất bởi Công ty cổ phần công nghệ Plasma Việt Nam (PLT). 

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Chuỗi thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng PlasmaMED
Viện Thẩm Mỹ DIVA là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghê PlasmaMed vào khâu chăm sóc sau thẩm mỹ

Cơ chế hoạt động của công nghệ PlasmaMed

Các thành phần trong Plasma ở cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm…) mà không gây hại đến tế bào nhân thực của con người. Đặc biệt, Plasma là tác nhân vật lý, và đa tác nhân nên vi khuẩn cũng không thể biến đổi để hình thành khả năng kháng plasma. Đối với công nghệ plasmaMed, vi khuẩn thường hay vi khuẩn kháng kháng sinh đều bị tiêu diệt.

Plasma lạnh kích thích sản sinh ra NO đóng vai trò quan trọng trong quá trình liền thương của cơ thể. NO kích thích sự phát triển các tế bào sừng và nguyên bào sợi do giúp tái tạo biểu mô và hình thành tân mạch làm liền thương một cách nhanh chóng. Các tác động hỗ trợ như: tăng lưu thông máu, giảm viêm, giảm đau, tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, kích thích tái tạo biểu bì. 

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Chuỗi thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng PlasmaMED
Công nghệ plasmaMed giúp quá trình liền thương nhanh gấp 3 lần so với phương pháp thông thường

Ưu điểm vượt trội của công nghệ PlasmaMed trong thẩm mỹ

Điều trị mụn, viêm da, da nhiễm khuẩn 

 Điều trị mụn: Mụn nhọt, trứng cá, mụn mủ, mụn viêm

 Điều trị viêm da cơ địa, viêm da do nhiễm Corticoid, viêm da do tác nhân nấm hoặc vi khuẩn

 Ưu điểm: Diệt 100% vi khuẩn gây mụn, kiểm soát hoàn toàn ổ mụn, vùng da nhiễm khuẩn trong thời gian nhanh, tác dụng rộng, không làm tổn thương da, phục hồi tái tạo da ngay trong thời gian chiếu.

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Chuỗi Thẩm Mỹ Đầu Tiên Ứng Dụng Công Nghệ PlasmaMed
Kết quả khách hàng điều trị bằng công nghệ PlasmaMed

Phục hồi ngay lập tức sau các phương pháp sau các phương pháp thẩm mỹ có tổn thương da ( lăn kim, vi kim, Laser, phun, xăm…) 

 Giảm sưng đau, nóng, đỏ, bong tróc, kiểm soát nhiễm khuẩn sau các thủ thuật

 Không gây ảnh hưởng đến liệu trình đích

 Giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

 Kích thích tế bào tự phục hồi nhanh chóng, đẩy cao hiệu quả liệu trình điều trị

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống đầu tiên ứng dụng công nghệ PlasmaMED

Viện Thẩm Mỹ DIVA tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ PlasmaMed vào việc chăm sóc sau thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn tuyệt đối trong tất cả các dịch vụ, mang đến cho hàng triệu khách hàng diện mạo mới trẻ trung, xinh đẹp. 

Chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với hơn 40 chi nhánh

Sử dụng Plasma lạnh đã được các bệnh viện lớn ứng dụng chăm sóc vết điều trị vết thương từ nhiều năm nay. Có thể kể đến: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh…Thế nhưng, trong lĩnh vực thẩm mỹ hầu như chưa có đơn vị nào áp dụng. Đây chính là lý do mà Viện Thẩm Mỹ DIVA tiên phong cập nhật công nghệ PlasmaMed giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. 

Bác sĩ Trần Thanh Trúc chia sẻ: “Hiện nay, Công nghệ PlasmaMed được ứng dụng khá rộng rãi không nhưng trong y tế mà còn trong thẩm mỹ. Tại DIVA, Công nghệ PlasmaMed đã hỗ trợ tất tích cực trong điều trị mụn, viêm da, da nhiễm khuẩn và các phương pháp làm đẹp có tổn thương da như lăn kim, vi kim, laser, phun xăm… Đây là kỹ thuật không xâm lấn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi mang lại tác dụng ngay tức thì, kể cả những khách hàng có cơ địa xấu hoặc những trường hợp có tiền sử nhiễm trùng vết thương. Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại DIVA , 98% khách hàng đều vô cùng hài lòng với kết quả thẩm mỹ“. 

Hãy đến Viện Thẩm Mỹ DIVA, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một diện mạo mới đầy tự tin và tỏa sáng dựa trên tiêu chi ” AN TOÀN – THỜI THƯỢNG – PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP”.